Xe tải SRM 1.5 tấn

Giá từ:

Danh mục:

Xe tải SRM 1.5 tấn điểm nổi bật.

Xe tải SRM 1.5 tấn là sản phẩm xe tải mới nhất của Shineray Motor. SRM T50 được định vị với phân khúc mới trên thị trường khi được ra mắt với tải trọng 1.490 Kg. Đây là những điểm mới của Xe tải SRM 1.5 tấn. Với những điểm nổi bật về tải trọng, ngoại hình sẽ là những điểm nhấn ấn tượng để SRM T50 tạo làn sóng mới trên thị trường.

Xe tải SRM 1.5 tấn

Thông tin cơ bản xe tải SRM 1.5 tấn

Xe tải SRM 1.5 tấn được trang bị thùng xe với kích thước dài 3m chiều rộng 1.63m chiều cao thùng lửng 0.4m, mặc dù kích thước này chưa phải là quá ấn tượng cho 1 chiếc xe tải 1.490 Kg nhưng lại khiến cho chiếc xe gọn hơn, dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình. Xe được trang bị động cơ 1.6 L sản xuất tại Italia với công nghệ đạt tiêu chuẩn EURO 5 nên rất tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe tải SRM 1.5 tấn trang bị động cơ 1.6 L cho thấy sự mạnh mẽ trong chuyển động và hiệu suất nhanh nhẹn hơn khi vận hành.

SRM T50 còn có những điểm nhấn như hệ thống phanh chống trượt ABS và gương trang bị đèn An Sinh. Những yếu tố này chỉ thấy trang bị trên các dòng xe du lịch. Cho thấy những sản phẩm của SRM luôn đi trước thị trường mang những tiện nghi từ xe du lịch sang xe tải để người tiêu dùng có những tiện lợi an toàn – thoải mái khi sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe tải SRM 1.5 tấn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.